Hotline

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một yêu cầu rất cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Đăng ký nhãn hiệu nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu của mình, đồng thời là cơ sở pháp lý trong vấn đề tranh chấp nhãn hiệu.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Thiên Di là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam. Thiên Di tư vấn các thủ tục cần thiết khi đăng ký nhãn hiệu, hộ trợ doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ và đại diện doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cong bo thuc pham uy tín trên toàn quốc

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền:

1.1. Giấy phép đăng ký kinh doanh: 02 Bản sao y công chứng.

1.2. Tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.(Thiên Di soạn thảo)

1.3. Mẫu nhãn hiệu hàng hóa: 11 mẫu có khích thước không nhỏ hơn 70 x 70mm.

1.4. Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác (nếu có) (Chứng nhận thừa kế, chứng nhận hoặc thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp; hợp đồng giao việc hoặc hợp đồng lao động...)

Quá trình xét đơn:

- Theo dõi tiến trình khi có quyết định Thông báo xét nghiệm hình thức, xét nghiệm nội dung, thông báo tranh chấp, thông báo cấp văn bằng.

- Soạn thảo Công văn trả lời phúc đáp nếu có Công văn yêu cầu của Cục sở hữu trí tuệ.

- 05 đến 07 ngày: xác lập quyền ưu tiên đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

- 01 đến 02 tháng (kể từ này nộp đơn): có Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

- 09 đến 10 tháng (kể từ ngày Chấp nhận đơn hợp lệ): có Thông báo cấp Giấy chứng nhận Nhãn hiệu hàng hóa.

- Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa có hiệu lực 10 năm(kể từ ngày đăng ký) và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí. ĐT: 08. 62 93 93 77 - 08. 62 93 93 11 hoặc 098 20 20 789

 

Có thể bạn quan tâm:

Tin cùng chủ đề