Hotline

Công bố hợp quy quy định an toàn thực phẩm

Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng, vì vậy bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng đều cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại cơ quan chức năng, nhằm kiểm soát được chất lượng sản phẩm trên thị trường. Điều này càng cần thiết hơn đối với nhóm hàng là thực phẩm, mỹ phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Thiên Di trân trọng giới thiệu dịch vụ “Công bố hộp quy quy định an toàn thực phẩm” (hay còn gọi là Công bố sản phẩm) giúp doanh nghiệp là nhà cung cấp, Kinh doanh sản xuất thực phẩm hay Kinh doanh dịch vụ ăn uống dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh trên cả nước một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, kiểm tra các giấy tờ liên quan, soạn hồ sơ xin Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm, đại diện nộp hồ sơ xin cấp giấy phép cho cơ quan chức năng. Do đó khách hàng không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính. 

Thiên Di sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các công việc sau: 

  • Tư vấn thủ tục Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm (hay công bố tiêu chuẩn sản phẩm): giấy xét nghiệm, CA, Free sale, chỉ tiêu xét nghiệm… 
  • Xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm: bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm, tiêu chuẩn cơ sở, dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm, chức năng, cơ chế, công dụng của sản phẩm… 
  • Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan có thẩm quyền. 
  • Ra “Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm” trong thời gian nhanh nhất. 
  • Công bố chất lượng thực phẩm trong thời gian nhanh nhất: 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày. 

Công bố hộp quy quy định an toàn thực phẩm

Đối với thực phẩm đặc biệt: 

Trong hồ sơ công bố phải có kết quả nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và các tài liệu liên quan khác, kết quả kiểm nghiệm về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của cơ quan có thẩm quyền được Bộ Y tế Việt Nam chỉ định, trong trường hợp Việt Nam không đủ khả năng kiểm nghiệm thì sử dụng kết quả kiểm nghiệm của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất xứ hoặc nước thứ ba. 

Giấy chứng nhận có giá trị 03 năm kể từ ngày ký và đóng dấu của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp. Mỗi loại sản phẩm muốn được bày bán và lưu thông trên thị trường đều phải có “Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm“. 

“Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm” như một lời đảm bảo về chất lượng của sản phẩm đối với nhà nước, doanh nghiệp và quan trọng nhất là đối với người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp dịch vụ Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội do công ty Thiên Di  cung cấp: 

Ngoài các dịch vụ về công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh cho các doanh nghiệp có nhu cầu. 

 

Tin cùng chủ đề