Hotline

Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thiên Di - đơn vị cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo về chất lượng, nhanh chóng về thời gian và hơn hết là chi phí thấp nhất hiện nay.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thiên Di -  đơn vị cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo về chất lượng, nhanh chóng về thời gian và hơn hết là chi phí thấp nhất hiện nay. Thực phẩm chức năng nhập khẩu được hiểu là thực phẩm có tác dụng bổ xung dinh dưỡng, tăng cười sức khỏe, và sản phẩm này được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam cũng cần phải có những quy định những điều kiện cần thiết thì mới có thể đưa ra lưu hành tự do ngoài thị trường. Công bố là một trong những hoạt động bắt buộc, khi làm hồ sơ công bố đa số thương nhân chưa nắm rõ những thành phần hồ sơ như thế nào? Thủ tục ra sao... Và để giúp thương nhân nắm rõ được những thông tin đó, Thiên Di chúng tôi xin cung cấp thông tin sau:

Thực phẩm chức năng

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu:


- Bản sao chứng thực Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (01 bản)

- Bản sao chứng thực giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sales) hoặc Health Certificate do nước sở tại cấp. (01 bản) – kèm gốc để đối chiếu.

- Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm do: Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận (bản gốc hoăc bản sao có công chứng);  hoặc phòng kiểm nghiệm của nước xuất xứ được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam thừa nhận (01 bản sao công chứng, hoặc bản hợp pháp hóa lãnh sự hoặc bản gốc).

- Nhãn gốc của sản phẩm.

- Mẫu sản phẩm (02 mẫu) (theo chuyên viên yêu cầu).

- Bản sao chứng chỉ HACCP hoặc Iso 22000 (nếu có)


Với những thông tin về thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu như trên, Thiên Di hy vọng bạn có thêm thông tin khi làm hồ sơ. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp với Thiên Di, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí !

 

Có thể bạn quan tâm:

Tin cùng chủ đề