Hotline

Hỏi đáp: Khi nào giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hết hạn?

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc phải có khi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nếu cơ sở đã đi vào hoạt động mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì mức phạt từ cảnh cáo đến phạt hành chính hoặc đóng cửa cơ sở.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Câu hỏi: Có một số bạn đã gửi mail của  Công ty TNHH TM DV Thiên Di hỏi về thông tin về t hời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là trong thời gian bao nhiêu lâu? Và được quy định ở bộ luật nào, điều só bao nhiêu? 
 

Trả lời: Về câu hỏi của quý khách, chúng tôi xin trả lời như sau: 

Trong Điều 37 của luật vệ sinh an toàn thực phẩm. Thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm:
1. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm có hiệu lực trong thời gian 03 năm.
2. Trước 06 tháng tính đến ngày Giấy chứng nhận vệ sinh  an toàn thực phẩm hết hạn, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải nộp hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận trong trường hợp tiếp tục sản xuất, kinh doanh. Hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp lại được thực hiện theo quy định tại Điều 36 của Luật này.

Nếu có gì thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ làm giấy  Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì quý khách có thể liên hệ với công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

ĐT: 08. 62 93 93 88 hoặc 098 20 20 789

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Tin cùng chủ đề